Mách bạn những cách giảm đau nửa đầu hữu hiệu mà đơn giản

Những cơn đau đầu vẫn luôn là dấu hiệu cảnh báo ban đầu cho nhiều triệu chứng bệnh nguy mà đôi khi bạn chủ quan và không để ý tới. Có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau có thể dẫn tới cơn đau nửa đầu tái phát, từ đó, các bác sĩ cũng đã khuyên người bệnh nên thử áp dụng các cách giảm đau nửa đầu để có thể cắt cơn và ngăn chặn cơn đau tái phát. 

Những mẹo đơn giản giúp giảm cơn đau nửa đầu

Bệnh đau nửa đầu xuất hiện ở rất nhiều lứa tuổi với các triệu chứng khác nhau, chính vì thế, tùy thuộc vào thể trạng của người bệnh mà bạn nên áp dụng các biện pháp khác nhau để có thể điều trị và làm giảm tần suất của những cơn đau nửa đầu. 

Đối với những người thường xuyên bị đau đầu, nguyên nhân chính là do mệt mỏi quá độ, thường xuyên căng thẳng hoặc tiếp xúc lâu với các thiết bị điện tử, bạn nên hạn chế thời gian làm việc mà dành nhiều thời gian nghỉ ngơi thư giãn. Việc massage phần cổ và vai cũng tác động tích cực giúp bạn giảm đau tốt hơn. 

Vẫn với liệu pháp massage quen thuộc, châm cứu và bấm huyệt cũng là một cách hay đang được nhiều người áp dụng. Việc tác động trực tiếp lên huyệt đạo và các dây thần kinh sẽ ức chế các tế bào, giảm đi cường độ đau, hạn chế cơn đau kéo dài gây mệt mỏi. Bạn cũng có thể cân nhắc chườm nóng hoặc chườm lạnh để giảm cơn đau tức thì. 

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh tiếp xúc với môi trường có âm thanh lớn, ánh sáng mạnh và chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày. Khi đỉ ngủ, bạn nên tắt đèn và tận dụng không gian tối để giấc ngủ mang lại hiệu quả tốt hơn sau những cơn đau. 

Kết quả hình ảnh cho cách giảm đau nửa đầu

Cách giảm đau nửa đầu bằng thảo dược tự nhiên

Nhắc đến các cách giảm đau nửa đầu hiệu quả thì chắc chắn không thể nào bỏ qua các loại thảo dược tự nhiên với nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe. Một ấm trà nóng với tinh chất thảo mộc sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể, giải tỏa căng thẳng và giúp cơ thể được thư giãn thoải mái nhất. 

Đặc biệt, các chuyên gia cũng khuyên rằng những người thường xuyên đau nửa đầu nên sử dụng thêm thực phẩm chức năng để tăng cường sức khỏe, nhất là các sản phẩm có thể hỗ trợ điều trị bệnh. Một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đó chính là sản phẩm Migrin New với thành phần chính là Feverfew F hay còn gọi là cây cúc thơm giúp điều hòa vận mạch não hữu hiệu. 

Trên đây là một vài mẹo nhỏ cho bạn để có thể điều trị bệnh đau nửa đầu, hãy lựa chọn các giải pháp chữa bệnh ngay từ hôm nay để bạn luôn có được trạng thái tốt nhất trong cuộc sống hàng ngày. 

 

Xem thêm: https://migrin.com.vn/dau-dau-migrane/dau-dau-van-mach-uong-thuoc-gi-de-het-benh-lap-tuc.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *