Câu chuyện nửa đêmmmmm Nửa đêm tai nạn vào viện cấp cứu cậu em thì bảo bsi ơi cấp cứu cho anh em với nhanh nhanh lên

Câu chuyện nửa đêmmmmm…..
Nửa đêm tai nạn … vào viện cấp cứu cậu em thì bảo bsi ơi cấp cứu cho anh em với nhanh nhanh lên…
Bác sĩ thì rất bình tĩnh và bước đi khoan thai… tiến vào hỏi cậu ta bị gì… cậu em tôi vội vàng tl… dạ a em uống phải cồn… bác sĩ ko nói gì ánh mắt tỏ vẻ hơi hơi kiểu cái loại nghiện rượu tới mức uống cồn cho đủ độ thì cứ từ từ mới cứu hay sao ấy…. về sau 5’…….7’…. khi em hết choáng thì mới phụt được câu anh rửa mũi mà đổ nhầm lọ cồn… sao mày lại bảo anh uống cồn… thằng em…. à em nhầm… lúc này tôi đã quách tỉnh hơn chút nên kể hết nguồn cơn sự tình các bác sĩ mới lao vàoooo cấp cứuuuu… kết thúc câu chuyện
cám ơn ae của căn nhà vui vẻ đã vác Vin lên viện và … xin lưu ý mọi người nếu chẳng may có người nhà đi cấp cứu đừng có nói nhầm như người nhà mình nhé ….???

18 thoughts on “Câu chuyện nửa đêmmmmm Nửa đêm tai nạn vào viện cấp cứu cậu em thì bảo bsi ơi cấp cứu cho anh em với nhanh nhanh lên”

  1. Úi zời ơi cái thằng e dại này sao nhọ thía. Tý cháy mịa cái mũi đẹp mặt xinh ông ơi!! Quách tỉnh ko có lần sau nhé. Hú hồn với ông ý. Cố lên

  2. Vâng em chừa rồi lần sau làm gì chắc phải đọc và ngửi ngay mấy cái thứ mình sử dụng ko thì chớt chế ạh ?

  3. Kevin Trần mịa t kính nể ông quá. T gủi cho ô cô y tá với 1 phi natriclorid em ấy tắm cho ô sạch nhé !!

  4. Anh bị hơi cúm mũi có dịch… nên rửa nước muối bằng cái bình bóp là nó xộc từ bên này qua bên kia…. đang rửa thì nước muối trong bình hết… mới ra ngoài lấy nhà thì mua hơn chục lọ muối sinh lý… thế nào mấy ông em mua lọ cồn to 90c về để cạnh đấy thế là anh vơ phải lọ cồn… đổ vào bình xịt vặn lại bóp nhiệt huyết và toạch luôn???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *