Gia đình bạn đã bao lâu rồi bạn chưa thay lõi lọc nước

Gia đình bạn đã bao lâu rồi bạn chưa thay lõi lọc nước?
Lõi lọc nước là vật liệu tiêu hao trong suốt quá trình sử dụng, là bộ phận ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nguồn nước. Mỗi lõi lọc có một chức năng và nhiệm vụ riêng trong máy. Tất cả các lõi lọc nước đều có một tuổi thọ nhất định mà chúng ta phải thay thế định kỳ tùy thuộc vào mức độ sử dụng và đặc điểm nguồn nước đầu vào của mỗi gia đình.
Nếu bạn không thay lõi lọc định kỳ thì điều gì sẽ xảy ra?
-Thứ nhất: sau thời gian lọc nước từ 3 tới 6 tháng, nếu bạn không thường xuyên vệ sinh cốc lọc và lõi lọc thì các chất cặn bã đã được loại bỏ ra khỏi nước đã lắng đọng tiếp tục hòa tan vào nước gây ra nồng độ chất bẩn quá nhiều khiến tốc độ lọc kém, nước bị nhiễm bẩn quay lại. Điều này thực sự nguy hiểm vì nước sau khi lọc còn bẩn hơn trước khi lọc sẽ gây hại đến sức khỏe của gia đình bạn.
-Thứ hai: khi bạn không thay lõi lọc đúng hạn sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy như như máy hoạt động liên tục không ngắt, máy phát ra tiếng ồn lớn và nếu bộ lõi lọc 1-2-3 không được thay đúng hạn nó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của màng RO được mệnh danh là trái tim của máy.
Vì vậy hãy kiểm tra ngay máy lọc nước của nhà bạn và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0911.06.1186 để được tư vấn và thay lõi lọc thường xuyên

3 thoughts on “Gia đình bạn đã bao lâu rồi bạn chưa thay lõi lọc nước”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *